Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Creating liberating content

Sân cầu lông 909...

Sân cầu lông 909 Trường Chinh là một sân cầu lông mới ở...

Review sân cầu lông...

Tân Việt là sân cầu có chất lượng khá tốt ở Tân Phú,...

Review sân cầu lông...

Dưới đây là các thông tin địa chỉ, SĐT đặt sân, giá thuê...

Review sân cầu lông...

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, SĐT đặt sân, giá...
HomeĐịa Chỉ Làm Đẹp1900 Hair bảng...

1900 Hair bảng giá [year] – 1900 Hair hiến tóc ở đâu?

[your_shortcode_name1][your_shortcode_name2]

1900 Hair từ lâu đã là một trong những salon tóc nổi tiếng ở Hà Nội, nhưng thời gian gần đây với một loạt các video tạo kiểu tóc đẹp, hay video hiến tóc của 1900 Hair xuất hiện trên TikTok thì địa chỉ này lại càng được nhiều người chú ý hơn. Chính vì thế mà những câu hỏi: 1990 Hair bảng giá là bao nhiêu, 1900 Hair hiến tóc ở đâu, chất lượng của salon này có thực sự tốt,… cũng được rất nhiều người quan tâm.

Vậy nên, bài viết dưới đây reviewphongtap.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất xoay quanh Salon 1990 Hair để các bạn có thể dễ dàng có được đáp án cho những thắc mắc trên.

1900 Hair bảng giá [year]

Bảng giá dịch vụ lẻ của 1900 Hair

Tên dịch vụGiá
Cắt thiết kế250K
Uốn phồng chân400K
Ép chân800K
Duỗi vỏ ngoài400K
Phục hồi Olaplex800K

Bảng giá dịch vụ hóa chất

Tên dịch vụGiá
Uốn thường1100K
Uốn dưỡng1400K
Uốn cao cấp1700K
Duỗi thường1400K
Duỗi cao cấp1800K
Nhuộm thường 1100K
Nhuộm dưỡng 1400K
Nhuộm cao cấp 1700K

1900 hair salon đánh giá cắt tóc có đẹp không?

Xem các video làm tóc trên Tiktok có rất nhiều người nửa muốn đến 1900 Hair làm tóc luôn, nhưng cũng nửa phân vân liệu đây có phải là nơi chọn mặt gửi vàng đúng đắn hay không vì hiện nay cũng có nhiều salon cũng truyền thông, quảng cáo rất nhiều mẫu tóc đẹp, dễ chăm nhưng khi đến tới nơi làm xong thì nhận về kết quả thực sự rất thất vọng.

Thì thật ra mình thấy cắt tóc ở đây khá Ok, nhân viên cực kỳ niềm nở, bảng giá cũng rất rõ ràng không chèo kéo khách sử dụng những dịch vụ làm tóc không đáng làm như 1 số Salon khác. Tóc đẹp chuẩn Salon thậm chí khi về đến nhà thường là câu mời chào mà các cơ sở làm tóc cam kết. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể làm được như lời quảng cáo trên, và bạn yên tâm 1900 Hair Salon là số ít có thể làm như thế.

1 điểm cộng ở 1900 Hair Salon mình khá thích đó là, nhân viên ở đây có tay nghề rất cao sẽ tư vấn cho bạn dựa trên tỷ lệ khuôn mặt, yêu cầu phong cách và mong muốn của bạn. Thực sự sau khi cắt tóc ở đây mọi người sẽ thấy việc thay đổi kiểu tóc phù hợp sẽ giúp cho mặt mình trở nên trẻ và xinh đẹp là như thế nào.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm của 1900 Hair Salon
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm của 1900 Hair Salon

Các sản phẩm sử dụng trong quá trình làm tóc ở đây cũng đều là hàng nhập khẩu cao cấp. Thuốc chữa và nhuộm luôn phải lành tính, không gây kích ứng hay hại da đầu. Hầu hết các loại thuốc được sử dụng đều chứa dưỡng chất để giảm thiểu hư tổn cho tóc.

Ngoài ra mới đây, Ngày 18/5/2022, 1900 Hair Salon đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với các Chuyên gia làm tóc hàng đầu Việt Nam. Sự kiện lễ ký kết này sẽ thúc đẩy việc cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu, nuôi dưỡng tóc mềm mượt. Nên bạn có thể yên tâm làm tóc ở đây mà không lo sợ tóc của mình dùng nhiều hóa chất quá mà bị hư tổn.

1900 hair salon làm tóc có ok không
Ký kết hợp tác chuyên gia làm tóc tại Việt Nam.

Dù ở trên có khá nhiều điểm cộng cho 1900 Hair Salon, nhưng với mình mình đánh giá cao cơ sở làm tóc này lại là ở hoạt động thu, hiến tóc của Salon.

Toàn bộ số tóc mà 1900 hairsalon thu được từ khách hiến tặng đều được gửi về mạng lưới ung thư để dệt thành những bộ tóc giả rồi gửi lên bệnh viện huyết học.

bảng giá làm tóc ở 1900 hair salon
Tâm thư và bộ tóc được khách hàng hiến tặng tại 1900 Hair Salon.

1900 Hairsalon cam kết luôn chung tay đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư. Và tài trợ cắt miễn phí cho tất cả khách hàng tham gia hiến tóc.

Thực sự đây là một nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ các tâm đối với những bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh quái ác. Vì thế, nếu các bạn đang có ý định hiến tóc cho các bạn bệnh nhân ung thư thì có thể đến 1900 Hair Salon để cắt và hiến tóc nhé!

Ngoài 1900 Hair, thì ở Hà Nội cũng có khá nhiều địa chỉ hiến tóc. Nếu bạn đang muốn hiến tóc nhân đạo thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Địa điểm hiến tóc ở Hà Nội cho bệnh nhân ung thư

Địa chỉ các chi nhánh của 1900 Hair salon ở Hà Nội và Sài Gòn

1900 Hair Hà Nội

  • Chi nhánh 1: 108 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội (Ngõ 9 Hoàng Cầu cũ)
  • Chi nhánh 2: 66 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
  • Chi nhánh 3: 64 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội
  • Chi nhánh 4: 362 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Quận Phú Nhuận

1900 Hair salon Sài Gòn, Tp.HCM

  • Địa chỉ: 362 Huỳnh Văn Bánh – phường 14 – quận Phú Nhuận

Trên đây là tất cả những thông tin về 1900 Hair, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Bài viết liên quan:

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

Sân cầu lông 909 Trường Chinh: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Sân cầu lông 909 Trường Chinh là một sân cầu lông mới ở Tân Phú, vì thế vẫn còn rất ít người biết đến sân này. Dưới đây reviewphongtap.com sẽ chia sẻ cụ thể về địa chỉ, SĐT, giá...

Review sân cầu lông Tân Việt: Địa chỉ, SĐT, Giá thuê sân

Tân Việt là sân cầu có chất lượng khá tốt ở Tân Phú, với những bạn nào còn chưa biết về sân cầu này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Ở trong bài viết sẽ có...

Review sân cầu lông Tấn Phúc: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Dưới đây là các thông tin địa chỉ, SĐT đặt sân, giá thuê cũng như chất lượng thực sự của sân cầu lông Tấn Phúc, các bạn tham khảo qua trước khi đến sân cầu này nhé! Thông tin chung...

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.