Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Creating liberating content

Sân cầu lông 909...

Sân cầu lông 909 Trường Chinh là một sân cầu lông mới ở...

Review sân cầu lông...

Tân Việt là sân cầu có chất lượng khá tốt ở Tân Phú,...

Review sân cầu lông...

Dưới đây là các thông tin địa chỉ, SĐT đặt sân, giá thuê...

Review sân cầu lông...

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, SĐT đặt sân, giá...
HomeDịch vụBảng giá gửi...

Bảng giá gửi hàng, ship cod qua bưu điện mới nhất [year]

[your_shortcode_name1][your_shortcode_name2]

Bài viết ngoài bảng giá ship cod, bảng giá gửi hàng qua bưu điện trong nước mới nhất [year] còn có cả phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài. 

Note: Trước khi tìm hiểu bạn có thể tham gia nhóm Tâm Sự Shipper để giao lưu, hỏi đáp tất cả các vấn đề về shipper, giao hàng, vận chuyển nhé. Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu

Đánh giá về dịch vụ vận chuyển VNPost

Trước khi đi vào bảng giá ship cod bưu điện 1 cách chi tiết, thì reviewphongtap.com sẽ đánh giá qua về dịch vụ này để các bạn tham khảo nhé:

– Giá cước rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất và là lợi thế cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ vận chuyển VNPost so với các đối thủ khác trên thị trường. Mặc dù có giá cước rẻ, tuy nhiên vấn để an toàn của bưu phẩm vẫn luôn được hãng đảm bảo.

– Khả năng chuyển phát rộng khắp mọi miền tổ quốc: VNPost có mạng lưới bưu cục trên tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ vận chuyển đầy đủ các tuyến nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

– Hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển:  Dịch vụ vận chuyển VNPost có hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một chính sách rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ (COD)

Xem thêm>>> Bưu điện có làm việc chủ nhật không? Giờ làm việc của Bưu điện chi tiết

Bảng giá gửi hàng qua bưu điện Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển Vietnam Post được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn VNPT. Vietnam Post là đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, cung cấp một phạm vi rộng các chi nhánh giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Vietnampost được đánh giá là hãng vận chuyển giá thành rẻ, dịch vụ đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Về bảng giá dịch vụ vận chuyển của Vietnam Post, tùy từng dịch vụ giao hàng sẽ có các bảng giá khác nhau:

Bảng giá Dịch vụ chuyển phát nhanh ở bưu điện

EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa giữa người gửi và người nhận trong phạm vi Việt Nam và các nước trên thế giới theo khuôn khổ quy định của Liên minh bưu chính thế giới (UPU). Bảng giá gửi hàng qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh được tính theo 7 mức khối lượng hàng và nơi nhận. Cụ thể như sau:

bảng giá gửi hàng qua bưu điện
Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhánh

Theo bảng giá gửi hàng qua bưu điện trên, bạn có thể tra cứu dễ dàng mức phí phải trả cho dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost. Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM với khối lượng kiện hàng là 2 kg thì mức phí sẽ là 63.500 VNĐ. Toàn bộ quá trình chuyển phát đến tay người nhận sẽ diễn ra trong vòng 24 – 48 tiếng. Thật đơn giản phải không nào?

Ngoài ra, có một điểm lưu ý mà ai cũng nên biết. Đó chính là dù kiện hàng có chênh lệch 1gram thôi là mức phí tính đã khác nhau rồi. Do đó, trong quá trình đóng gói sản phẩm bạn nên lựa chọn các loại bao bì đóng gói chắc chắn, nhẹ và bảo vệ tốt đồ vật như thùng carton, thùng xốp, túi bọc sản phẩm… Như thế không những bảo quản tốt hàng hóa mà còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể đấy nhé!

Bảng ship cod bưu điện với dịch vụ bưu kiện

Bưu kiện là dịch vụ chuyển phát vật phẩm, hàng hóa đến địa chỉ nhận. Bưu gửi được gắn số hiệu để theo dõi, định vị trong quá trình chuyển phát. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình chuyển hàng qua website hoặc tổng đài hỗ trợ. Mức phí cho dịch vụ bưu điện sẽ thấp hơn do với chuyển phát nhanh. Bạn hãy tham khảo trong bảng giá gửi hàng, ship cod qua bưu điện sau đây nhé.

bảng giá gửi hàng qua bưu điện
Bảng giá gửi hàng qua bưu điện dịch vụ bưu kiện

Với hình thức chuyển hàng này, bưu kiện chỉ được có tối đa 30kg. Ngoài ra bảng giá gửi hàng qua bưu điện trên chưa bao gồm các khoản phụ phí: 10% phụ phí xăng dầu, 20% phụ phí tuyến huyện và 10% VAT. Do đó bạn lưu ý cộng thêm để tính chính xác chi phí vận chuyển nhé.

Ví dụ: hàng của bạn nặng 1kg, bạn muốn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TP HCM với dịch vụ bưu kiện thì cước phí của bạn sẽ bằng 16.500d (chưa bao gồm phụ phí)

Phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài

Phí ship bưu điện ra nước ngoài sẽ cao hơn trong nước và có thêm phụ cước máy bay

Đây là bảng ship cod bưu điện Đối với dịch vụ thư cơ bản và bưu thiếp quốc tế 

Nấc khối lượng CướcVùng 1 Cước vùng 2 Cước vùng 3 Cước vùng 4
Đến 20g 15.000 19.000 21.000 23.000
> 20g đến 100g 37.000 46.000 59.000 63.000
>100g đến 250g 90.000 109.000 140.000 155.000
Phần lẻ đến 500g hoặc mỗi 500g tiếp theo đến 2000g 84.000 115.000 136.000 136.000

Bảng giá phụ cước máy bay với dịch vụ Bưu chính kinh doanh ra nước ngoài được cộng thêm vào như sau:

Nấc khối lượng Mức cước
Đến 100g 1.000
>100g đến 250g 2.500
Phần lẻ đến 500g hoặc mỗi 500g tiếp theo đến 2000g 3.500
Đến 2.000 (đối với túi M) 19.000
Phần lẻ đến 500g hoặc mỗi 500g tiếp theo (đối với túi M) 2.500

Gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg, Gửi bưu điện 30kg bao nhiêu tiền – Cách tra cứu cước vận chuyển Bưu điện 

Ngoài câu hỏi về bảng giá ship cod bưu điện [year], thì cũng có khá nhiều câu hỏi: Gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg, Gửi bưu điện 30kg bao nhiêu tiền,… vậy nên để mình sẽ hướng dẫn các bạn các tra cứu cước vận chuyển bưu điện để có được giá tiền chính xác nhất nhé!

Bài hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại. Đối với máy tính, bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự.

Bước 1: Truy cập trang tra cứu cước vận chuyển Bưu điện VNPost

Truy cập vào địa chỉ vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc và sau đó tiến hành nhập thông tin chuyển phát: Gửi từ, gửi đến và khối lượng (gram) hoặc kích thước (cm) > Bấm vào Tra cứu.

Bước 2: Xem kết quả tra cứu
Các thông tin liên quan đến cước vận chuyển Bưu điện VNPost sẽ được hiển thị:

  • Dịch vụ.
  • Cước phí dự tính theo các hình thức vận chuyển.
  • Thời gian.
bảng giá ship cod bưu điện
hướng dẫn tra cứu cước vận chuyển Bưu điện

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ của Bưu điện

– Giá cước nêu trên là bảng cước tạm tính, chưa bao gồm các khoản phụ phí và thuế GTGT. Để biết thông tin chi tiết bạn nên đến bưu cục chuyển phát gần nhất.

– Xem thêm cách tra cứu bưu cục và thời gian làm việc của bưu điện để thuận tiện nhất trong quá trình thực hiện:

– Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của VNPost bạn nên chú ý:

Khối lượng hàng hóa tối đa gửi chuyển phát nhanh bưu điện (EMS) thông thường sẽ là 31,5kg/bưu gửi.

Nếu hàng hóa gửi là hàng nguyên khối không thể tách nhỏ thì khối lượng hàng hóa cho phép tối đa sẽ là 50kg và áp dụng với hình thức vận chuyển bằng đường bộ.

Nếu hàng hóa nhẹ thì cước phí dịch vụ sẽ được tính theo khối lượng hàng hóa quy đổi.

Đối với dịch vụ gửi hàng quốc tế sẽ được thực hiện theo quy định của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước và phụ thuộc vào: Kích thước hàng hóa, cụ thể từng mặt hàng. Kích thước tối đa không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ của VNPost, bạn có thể liên hệ tổng đài Bưu điện Việt Nam VNPost để được hỗ trợ.

Nguồn tham khảo và tổng hợp: VNPost, ngày cập nhật: 06/10/2021.

Gợi ý các hãng vận chuyển giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Bưu điện Việt Nam vẫn luôn là hãng vận chuyển lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sự nở rộ của các hãng vận chuyển hiện đại hướng tới cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng là một điểm đáng quan tâm mà chúng ta cần trải nghiệm về sự nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm. Chỉ cần bạn có nhu cầu, sẽ có hàng trăm hãng vận chuyển hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn các dịch vụ vận chuyển mọi nơi, mọi lúc.

Vì vậy, mình xin được giới thiệu cho bạn một 1 số dịch vụ giao hàng tốt hiện nay: Giaohangtietkiem, giao hàng nhanh, Ahamove,….

Về những dịch vụ này mình đã có hẳn 1 bài rất chi tiết đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng dịch vụ rồi, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Top 7 ứng dụng giao hàng (ship hàng) tốt nhất cho cả chủ shop và shiper

Trên đây là bảng giá gửi hàng qua bưu điện của VNPost. So sánh mặt bằng chung thì đây đã là một mức giá rẻ, uy tín rồi. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc thất lạc hàng hóa đâu.

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

Sân cầu lông 909 Trường Chinh: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Sân cầu lông 909 Trường Chinh là một sân cầu lông mới ở Tân Phú, vì thế vẫn còn rất ít người biết đến sân này. Dưới đây reviewphongtap.com sẽ chia sẻ cụ thể về địa chỉ, SĐT, giá...

Review sân cầu lông Tân Việt: Địa chỉ, SĐT, Giá thuê sân

Tân Việt là sân cầu có chất lượng khá tốt ở Tân Phú, với những bạn nào còn chưa biết về sân cầu này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Ở trong bài viết sẽ có...

Review sân cầu lông Tấn Phúc: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Dưới đây là các thông tin địa chỉ, SĐT đặt sân, giá thuê cũng như chất lượng thực sự của sân cầu lông Tấn Phúc, các bạn tham khảo qua trước khi đến sân cầu này nhé! Thông tin chung...

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.