Home Thể dục - Thể thao Bida Review quán Bida Trần Quyết Chiến: Giá, chất lượng như thế nào?

Review quán Bida Trần Quyết Chiến: Giá, chất lượng như thế nào?

0
Review quán Bida Trần Quyết Chiến: Giá, chất lượng như thế nào?
[your_shortcode_name2][your_shortcode_name1]

Quán Bida Trần Quyết Chiến vì sao lại nổi tiếng thế, giá chơi ở đây có đắt không, không gian quán đẹp không, chất lượng bàn, cơ thế nào,… chắc hẳn đang là thắc mắc của bạn? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc trên.

Vì sao quán Bida Quyết Chiến lại được nhiều người đến chơi như thế?

Có thể bạn không biết, chủ của CLB Bida này chính là cơ thủ Trần Quyết Chiến. Cơ thủ Trần Quyết Chiến không chỉ là biểu tượng của Billiards Carom 3 băng Việt Nam mà còn là niềm tự hào của thể thao nước nhà khi là VĐV thể thao hiếm hoi nằm trong top đầu thế giới với vị trí hạng 3.

Không chỉ là cơ thủ số 1 Việt Nam mà Quyết Chiến còn làm rạng danh Billiards Carom 3 băng nước nhà với nhiều danh hiệu vô địch World Cup, giải châu Á. Không ngoa khi nói cơ thủ Trần Quyết Chiến chính là “Vua Bida” của Việt Nam.

Bida Trần Quyết Chiến ở đâu
Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Quyết Chiến sẽ không dừng lại, mục tiêu của anh là trở thành cơ thủ số 1 thế giới (trong ảnh: Quyết Chiến với Dick Jaspers (trái) và Marco Zanetti (phải) Ảnh: LÊ PHONG

Bên cạnh việc thi đấu thì cơ thủ Trần Quyết Chiến cũng có mở một quán Bida mang tên mình, để làm nơi giao lưu, gắn kết những người đam mê môn thể thao mang tính trí tuệ và giàu nghệ thuật này.

Thực sự không gian quá không phải quá sang chảnh như 1 số CLB Bida nổi tiếng khác, nhưng được cái rất rộng, thoáng và nhiều bàn.

Vì là một cơ thủ chuyên nghiệp, nên chất lượng bàn hay cơ ở CLB Bida Trần Quyết Chiến cũng được anh rất chú ý để đảm bảo cho các khách tới đây chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt là khi đến đây chơi thì các bạn cũng sẽ dễ dàng có cơ hội được giao lưu với cơ thủ Trần Quyết Chiến luôn. Ngoài ra với những anh em đến CLB Bida này chơi cũng đều rất vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình nữa.

CLB Trần Quyết Chiến
CLB được rất nhiều anh em đến chơi và giao lưu

Dưới đây là 1 số review thực tế của khách hàng về CLB Bida Trần Quyết Chiến

Review của bạn Nguyễn Minh Tuấn: tuyệt vời, clb thoáng mát, bàn ngon, nhân viên nhiệt tình vui vẻ!

Review của bạn Ngoc Nguyen: Rất hòa đồng. Nói chung là OK

Đánh giá của bạn Pi Boo: Ae nhiệt tình giao lưu và chia sẻ

Review Bida Trần Quyết Chiến từ chính khách hàng
Review Bida Trần Quyết Chiến từ chính khách hàng

Địa chỉ

  • Cơ sở 1: 88 thân văn nhiếp phường An phú TP Thủ đức
  • Cơ sở 2: 152 phạm văn chiêu,p9, Gò Vấp.

Trên đây là tất cả những thông tin về CLB Bida Trần Quyết Chiến, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here