Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
HomePhòng tập Hà NộiPhòng tập Bắc từ LiêmReview Bluegym - Giá rẻ, phòng tập đông nên cân nhắc trước...

Review Bluegym – Giá rẻ, phòng tập đông nên cân nhắc trước khi tập

[your_shortcode_name1][your_shortcode_name2]

Bluegym hiện nay cũng là 1 trong những phòng tập ở Hà Nội được nhiều người biết đến là phòng tập có giá rẻ và đầy đủ trang thiết bị. Tuy nhiên thì, Bluegym cũng vẫn có 1 số vấn đề khiến học viên khó chịu và phải phân vân xem có nên luyện tập ở đây hơn.

Vậy nên, hôm nay Review phòng tập sẽ review toàn bộ về phòng tập này: chất lượng máy móc, cơ sở nào chất lượng, cơ sở nào đáng tập, những nhược điểm của phòng tập,…

Tất tần tật Voucher tập gym giảm giá từ 50-80%

Phòng tập Bluegym có những cơ sở nào? Và cơ sở nào là tốt nhất?

Bluegym có khá nhiều cơ sở tại Hà Nội nhưng những cơ sở được nhiều người biết đến nhất là: Bluegym Đại Từ, Bluegym Võ Thị Sáu, Bluegym Phạm Văn Đồng. Trong 3 cơ sở này thì cơ sở ở Võ Thị Sáu là được đầu tư về trang thiết bị và phòng tập nhất, phòng tập rộng và chỗ để xe khá thuận lợi

Bluegym Võ Thị Sáu là cơ sở rộng nhất, diện tích gần 2000m2, cũng có nhiều máy móc nhất. Ở cơ sở này có 2 tầng tập luyện với trần nhà cao, nên sẽ không gây ra cảm giác bí bách.

phòng tập Bluegym
Phòng tập Bluegym là 1 trong những phòng tập ở Hà Nội được nhiều người biết đến

Tuy nhiên cũng chính vì trần nhà cao nên quạt trần và quạt công nghiệp cũng không làm mát được, nhất là vào giờ cao điểm, lúc đó tập luyện sẽ gây là cảm giác nóng và khó chịu.

Cơ sở Bluegym Đại Từ thì tuy không rộng bằng Võ Thị Sáu nhưng lại có đầy đủ các dịch vụ

Cơ sở Bluegym Phạm Văn Đồng có giá tập rẻ hơn so với 2 cơ sở trên, nhưng việc đi lại ở đây rất khó khăn. Vì đoạn đường Phạm Văn Đồng là đoạn đường có nhiều xe ô tô lớn đi, và còn đang làm đường nên rất bụi. Đồng thời phòng tập ở đây cũng khá hẹp.

Review về chất lượng phòng tập Bluegym

Có thể nói Blugym là phòng tập có giá tập rẻ nhất trong những phòng tập ở Hà Nội ( 275k/ tháng) nhưng lại rất “chịu chơi” trong việc đầu tư máy móc, thiết bị.

Ở các cơ sở của Bluegym có đầy đủ các máy móc: xe đạp, máy chạy bộ, ghế tập ngực, tập vai, bụng tạ, có cả máy tập chuyên mông đùi và bắp chân của Matrix, gập bụng Hoist, máy đẩy ngực có gắn tạ dành riêng cho dân thể hình chuyên nghiệp… Phòng tập Bluegym cũng rất hay trang bị thêm các loại máy mới.

phòng tập bluegym
Thiết bị máy móc ở phòng tập này rất đầy đủ và hiện đại

Nếu các bạn chưa biết sử dụng loại náy nào thì có thể hỏi nhân viên, lễ tân để được hướng dẫn. Còn nếu muốn được hướng dẫn và lên lịch tập luyện 1 cách khoa học thì các bạn cần phải thuê PT riêng. Giá thuê PT riêng sẽ rơi vào khoảng 100-250/ ngày, nhưng nếu mua theo tháng thì sẽ rẻ hơn.

Các cơ sở Bluegym có đầy đủ các môn tập gym, aerobic, boxing, Yoga,… nhưng thực chất thì phòng tập vẫn chỉ mới chú trọng đến bộ môn gym còn những bộ môn khác vẫn chưa được đầu tư.

Nếu muốn tập Yoga thì các bạn nên chọn phòng tập cơ sở ở Đại Từ vì ở đây có giáo viên hướng dẫn khá nhiệt tình. Còn muốn tập aerobic, Zumba thì nên đến cơ sở Bluegym Giải Phóng.

phòng tập bluegym
Các phòng tập aerobic, boxing, Yoga chưa được đầu tư nhiều

Tuy nhiên, vì ở Bluegym có giá tập rất rẻ nên chủ yếu ở đây là các bạn sinh viên tập, đồng thời phòng tập cũng rất đông. Vào những giờ cao điểm, nếu đến tập có khi phải chờ thêm cả tiếng đồng hồ mới có máy, có tạ để tập. Nên dù giá có rẻ thì nhiều khi cũng gây ức chế cho người tập. Vì thế các bạn nên cân nhắc trước khi mua vé tập ở đây.

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán voucher tập gym, yoga giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé

Bài viết liên quan:

Review chất lượng, bảng giá phòng tập CitiGym

Cật nhật bảng giá Fit24 Hà Nội, đồng thời review chi tiết về phòng tập

Tổng hợp các phòng tập gym ở Cầu Giấy chất lượng kèm voucher giá rẻ 

Minh Minh
Minh Minh
Yêu thích viết lách và chia sẻ cho mọi người những thông tin hữu ích
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments