Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
HomePhòng tập GymReview phòng tập New Fitness & Yoga Center thực sự khách quan...

Review phòng tập New Fitness & Yoga Center thực sự khách quan và chi tiết

[your_shortcode_name2][your_shortcode_name1]

Với phòng tập New Fitness & Yoga Center thì mình chưa tập ở đây, nên không thể review chi tiết cho các bạn được. Tuy nhiên, mình sẽ tổng hợp các review của những bạn đã tập ở đây lại, để các bạn có được những thông tin đầy đủ, chính xác và khách quan nhất.

Địa chỉ phòng tập New Fitness & Yoga Centers

Hiện tại, New Fitness & Yoga Centers có hai cơ sở là:

  • New Fitness & Yoga Centers – Quận 6: 877 – 879 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6
  • New Fitness & Yoga Centers – Quận 10: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10

Tổng hợp các review về phòng tập New Fitness & Yoga Center

Bài review New Fitness & Yoga Center của bạn Duy Anh

Trung tâm New Fitness & Yoga Center 375 Nguyễn Thượng Hiền quận 10.
Cơ sở vật chất tốt, máy nhập Hàn và khá đầy đủ. Có khăn riêng. Chỗ để xe miễn phí. Có nước uống, có phòng xông hơi nhưng có có xông khô.

Locker riêng. Buổi trưa tập rất vắng, không phải chờ. Thoải mái sạch sẽ. Nhưng hơi bị bụi và có mùi mốc 1 tí ….. Nếu bạn là người kỉ tính thì nên đem khăn tập theo vì khăn ở đây khá cũ.

phòng tập New Fitness & Yoga Center
Tủ đựng đồ ở New Fitness Yoga Center

Bài review của bạn Phan Thanh Hải

Sau khi tập cơ số nơi và thấy phong trào review nên mình cũng recomment 1 địa chỉ cho anh em tập gym. Trung tâm New Fitness & Yoga 

Đây là nơi nhiều máy thứ 2 sau T&V Nguyễn Thị Minh Khai nhưng phòng tắm sạch sẽ hơn nên sẽ rất hợp với các bạn chuyên gym như mình. Các bác đã tập lớp khác ở đây cùng vào comment thêm nhé.

P/s: Trệt của tòa nhà bán đồ thể thao nên khá là tiện.

phòng tập New Fitness & Yoga Center
Phòng New Fitness & Yoga Center có rất nhiều máy móc và dụng cụ tập
phòng tập New Fitness Yoga Center
Khu nhà tắm

Nhận xét chung về phòng tập New Fitness & Yoga Center

Sau khi đọc rất nhiều bài review và nhận xét của các bạn khác thì mình xin phép được tổng hợp lại và rút ra 1 số nhận xét chung chung về phòng tập này như sau:

– Có thể nói đây cũng là 1 trong những phòng tập gym quận 10phòng tập gym quận 6 khá chất lượng và được nhiều người biết đến.

– Phòng có rất nhiều máy móc và đa dạng chủng loại, đặc biệt là không gian thì rộng rãi mà cũng không quá đông khách. Như thế thì các bạn sẽ không phải chờ máy tập như nhiều phòng tập khác khi đến giờ cao điểm.

–  Phòng tập Gym đầy đủ trang thiết bị, phòng yoga tuy rộng nhưng hơi bí chút.

phòng tập new fitness yoga center
Phòng tập gym rất đẹp và đầy đủ máy móc

– So với những phòng tập có cùng phân khúc khác thì, nhà vệ sinh của New Fitness & Yoga Center không được đẹp và sạch lắm, nhưng bù lại thì có phòng xông hơi.

– Một điểm cộng rất lớn của phòng tập New Fitness & Yoga Center nữa là từ ông chủ phòng tập đến nhân viên ở đây đều rất thân thiện, và nhiệt tình. Đây cũng là điều mà có khá nhiều phòng tập hiện nay chưa làm được. Với các bạn như thế nào thì mình không biết, nhưng với mình việc quyết định tập ở đâu phần nhiều dựa vào thái độ phục vụ của nhân viên ở đó.

Ten ten vậy là mình đã nhận xét về phòng tập New Fitness & Yoga Center dựa trên các review của các bạn đã từng tập ở đây rồi. Nói chung thì dù vẫn còn 1 số nhược điểm như phòng bí, rồi có mùi nhưng mình thấy đây vẫn là 1 phòng tập đáng để các bạn tập thử.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn, và cuối cùng là nếu bài viết của mình có thiếu sót ở đâu thì rất mong nhận được sự phản hồi và góp ý của các bạn ở phần bình luận bên dưới nhé! Mình cảm ơn

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán voucher tập gym, yoga giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé
Minh Minh
Minh Minh
Yêu thích viết lách và chia sẻ cho mọi người những thông tin hữu ích
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments